Home » Top 3 nơi bán thác nước phong thủy để bàn tại TPHCM

Top 3 nơi bán thác nước phong thủy để bàn tại TPHCM

by TOP2Z Adminstrator
0 Bình luận

Một góc nhỏ với cảnh sắc thiên nhiên trong chính ngôi nhà của mình luôn là một điều tuyệt vời mà ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, diện tích không gian và chi phí để tạo nên tiểu cảnh thiên nhiên luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người, tốn nhiều diện tích hoặc giá cả đắt đỏ. Chính vì thế, một thác nước phong thuỷ nhỏ gọn để bàn luôn nhận được sự yêu thích của nhiều gia chủ. Dòng sản phẩm thác nước này không chỉ giúp mang cảnh sắc thiên nhiên với làn nước róc rách vào nhà mà đây còn được xem là một vật phẩm phong thuỷ giúp kích thích dòng chảy tài lộc cho gia đình.

Đối với những con người bận rộn thì việc tìm kiếm những địa điểm mua thác nước phong thủy uy tín, chất lượng luôn là vấn đề nan giải. Trong bài viết này chúng tôi xin “chỉ điểm” cho bạn 3 cửa hàng bán thác nước phong thuỷ tại TPHCM với nhiều mẫu mã đẹp và mức giá thì vô cùng hợp lý.

Thác nước phong thủy HCM

 Thác nước phong thủy HCM được biết đến là một địa chỉ cung cấp các mẫu thác nước phong thủy chất lượng ở TPHCM. Kiểu dáng chủ đạo của thác nước phong thủy ở đây đều mang hơi hướng Phật giáo cổ điển, giúp mang lại cho khách hàng một không gian Phật pháp pha trộn với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp.

img-4

Chất liệu chính của dòng thác nước tại Jassi Decor là Composite, một loại chất liệu gọn nhẹ nhưng cũng rất bền chắc. Giá cả khi mua thác nước phong thủy tại Jassi Decor cũng vô cùng hợp lý, dao động chỉ từ 600.000Đ – 750.000Đ.

Với những ưu điểm tuyệt với như trên thì chắc chắn dòng sản phẩm thác nước phong thủy tại Jassi Decor sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

FULL HOUSE DECOR

Được biết đến như một trong những cửa hàng đi đầu trong kinh doanh thác nước phong thuỷ, những mẫu thác nước của Full House Decor thường mang vẻ hiện đại nhẹ hàng hoặc theo phong cách Trung Quốc ấn tượng. Nếu bạn muốn tìm mua những mẫu thác nước phong thuỷ thiên về nét đẹp tân-cổ điển thì có thể ghé ngay Full House Decor.

img-5
img-6

CỬA HÀNG TIỂU CẢNH THÀNH THÁI

Thành Thái được biết đến như là con đường của cây cảnh, chậu kiểng và đặc biệt là các các tiểu cảnh thác nước phong thuỷ. Thác nước ở đây thường mang những thiết kế cầu kì, hơi hướng giả cổ, mang đậm nét Phật Giáo và phong thuỷ, thường được xây dựng thành tiểu cảnh có cả cây cối và tượng phật hay con người.

img-7

Bài viết liên quan