Home » Top 10 những tập Running Man hay nhất

Top 10 những tập Running Man hay nhất

by TOP2Z Adminstrator
0 Bình luận

Hiện nay rất nhiều chương trình truyền hình ăn khách ra đời ngày càng nhiều, các truyền hình mang tính thời sự, giải trí cao…Running man là chương trình có tính giải trí rất cao. Hôm nay, hãy cùng Top2z điểm qua top 10 những tập running man hay nhất do chính khán giả bình chọn.

Tập 27 (Trung tâm phim truyền hình Seoul, DBSK)

 Nằm ở top 1 theo lượng khán giả bình chọn những tập running man hay nhất thì tập 27 này để lại ấn tượng rất lớp trong lòng khán giả. Với việc luôn nhiệt tình của những anh chàng của nhóm nhạc DBSK trong nhiệm vụ là phải tìm được 3 quả bóng mới có thể giành được chiến thắng.

running man - DBSK

 Còn nhiệm vụ của những thành viên đội nhà là phải tìm được các thành viên đội khách trong biển người mênh mông, tiếp đó họ phải tham gia những thử thách thú vị khác.

Tập 130 – cải tử hoàn sinh

 Top 2 này là tập với nội dung xây dựng rất thông minh, phức tạo và không thể thiếu đó là sự vui nhộn. Tập 270 là một trong những tập running man hay nhất. Để lại những điểm cực kì ấn tượng cho khán giả

runing man - cải tử hoàn sinh

 Ở tập này, các thành viên phải trải qua cuộc sống của quá khứ, mặc những bộ quần áo truyền thông. Rồi họ sẽ  phải đầu thai. Điểm thu hút được tạo ra ở đây đó là họ sẽ không biết mình được đầu thai thành ai. Điều này thu hút được rất nhiều sự tò mò cho khán giả.

Tập 150 – Avengers

 Trong tập này, tất cả khách mới sẽ khi tham gia sẽ được trang bị một siêu năng lực. Nó làm cho các thành viên lẫn khách mời bối rồi  ngay lúc đầu. những điểm cực kì thú vị ở đây đó là sự đáng sợ xuất hiện liên tục đến từ những vị khách mời.

Running man - Avengers

 Tập 155 – Về câu chuyện ma

 Ngay từ cái tiêu đề, nó đã tạo cho người xem rất nhiều đó là sự tò mò. Ở tập phim này nó rất ly kỳ những tình tiết hết sức bất ngờ làm người xem phải nín thở. Bên cạnh những khoảnh khắc này, tiếng cười luôn đi sau nó. Nó tạo nên những tập running man hay nhất.

Running man - về câu chuyện ma

 Tập 178 – Running man và team PD

 Tập này tạo được ấn tượng rất lớn với khán giả không phải chỉ vì ngôi sao nổi tiếng. Hay là những diễn viên được yêu quý. Ở đây tập 178 là một trong những tập running man hay nhất chính vì đội sản xuất Running Man. 

Running man và team PD

Đội sản xuất của chương trình này đã rất sáng suốt đưa ý kiến để các thành viên trong RM đạt được sự công bằng cách họ luôn phải vượt qua thử thách mà PD team đưa ra. Nếu những thành viên trong đội khách là RM chiến thắng, và team đội nhà phải chịu phạt sẽ bị dội nước lạnh trong thời tiết mùa đông giá rét. 

Tuy nhiên, tập phim còn khiến rất nhiều khán giả xúc động bởi họ thật sự là những con người trong một gia đình.

Tập 209 – Legend and Young Blood

Với dàn khách mời toàn cái tên quen thuộc như Kai, Sehun, Taemin, Soyou, Moon Hee Joon, Eun Jiwon, Danny,…Nên đây được bầu chọn thành một trong những tập running man hay nhất. Hứa hẹn mang đến cho khán giả những trận cười rôm rả, tạo ra những phút giây thư giãn sau những giờ học và làm việc căng thẳng. 

Tập 209 - Legend and Young Blood

Không những thế PD cũng sắp xếp những trò chơi phù hợp với tính cách của khách mời tạo nên kết quả vô cùng thú vị. Với chiến thắng của đội Gary lại một lần nữa thể hiện khả năng gánh team của Gary là vô cùng xuất sắc. 

Tập 119 – Bóng chày năng lực

Sỡ dĩ tập này nằm trong danh sách những tập running man hay nhất là vị nó có sự xuất hiện của khách mời nổi tiếng Ryu Hyun Jin, Jin Se Yeon và hai chàng trai chuyên bóng chày của đất nước Hàn Quốc nói riêng và của quốc tế nói chung.

running man - Bóng chày năng lực

Những tay bóng chày siêu năng lực này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. PD lấy hình tượng về “người năng lực” của Jong Kook để làm chủ đề chính cho tập phim. Đây cũng chính là lý do chiến thắng dường như là một kết quả được dữ liệu trước.

Tập 136 – Asian Race

Không ngạc nhiên khi tập này nằm trong top những tập Running Man hay nhất bởi đây lại là Việt Nam, nơi mà có số lượng rất đông đảo tín đồ của Running Man. Khô chỉ là tổ chức ở Việt Nam mà còn có sự xuất hiện của những trò chơi và đồ ăn  đậm chất Việt nam.

Running man - việt nam

Tập 185 – Vì Sao đưa anh tới

Cùng tên với bộ phim đình đám của Hàn Quốc “Vì sao đưa anh tới”, tập này lại nằm trong top những tập Running Man hay nhất, bởi cái tên của nó đã phần nào nói lên điều này. Trong đó Do Min Joo được Haha thủ vai và Yoo Jae Suk thủ vai mợ. 

running man - vì sao đưa anh tới

Tập 254 – Kỳ nghỉ lễ tình yêu.

Cuối cùng trong top 10 của những tập Running Man hay nhất, tập này tạo được sự thu hút nhớ và các thành viên SNSD. Cuộc đua trong tập này diễn ra hết sức hào hứng cũng nhiều trò chơi siêu bá điển hình là cuộc chiến bùn lầy.

running man - Kỳ nghỉ lễ tình yêu

Tổng kết

Trên đây là top 10 tập running man hay nhất do khán giả bình chọn, đặc sắc nhất, hấp dẫn nhất được chọn lọc, được bình chọn của các vị khán giả những người fan trung thành của show truyền hình này mang lại. Đây có thể là sự lựa chọn cho bạn để xả stress tốt đấy

Bài viết liên quan