Home » Top 10 truyện tranh kinh dị ngắn lôi cuốn

Top 10 truyện tranh kinh dị ngắn lôi cuốn

by
0 Bình luận

Dù hiện nay, văn hóa xem của chúng ta đã gần như lấn lướt hoàn toàn văn hóa đọc nhưng ở đâu có vẫn có những người thích đọc truyện, và đặc biệt là truyện tranh kinh dị ngắn. Tuy chúng được tóm gọn ở khoảng 100, thậm chí là vài chục chương (vừa bằng 1 quyển truyện) nhưng tác giả vẫn đảm bảo được nội dung với cốt truyện thu hút dành cho người đọc. Cùng TOP2Z điểm quan top 10 truyện tranh kinh dị ngắn nhưng ý nghĩa nhé. 

Đại chiến muỗi biến dị

Nghe đễn muỗi thì tưởng chừng như một vấn đều giải quyết thật dễ dàng, vì người ta vẫn thường nói là “chuyện bé như con muỗi”. Nhưng với nội dung của câu chuyện này, bạn có còn nghĩ đơn giản như vậy nữa không? 

truyện tranh kinh dị ngắn đại chiến muỗi biến dị
truyện tranh kinh dị ngắn đại chiến muỗi biến dị

Hãy tưởng tượng 100 năm trước, muỗi bị đột biến và trở thành kẻ thù mạnh nhất từng xuất hiện đe dọa nhân loại. Sau hơn một thế kỉ chiến đấu, số người sống sót cho tới nay chỉ còn khoảng hơn 5000 người, liệu họ có phương pháp nào để chống lại tập đoàn muỗi biến dị với hơn 1500 tỷ con không?

Quái vật tại chung cư xanh

Câu chuyện kể về Cha Hyun Soo – một nam sinh cấp 03 ghét xá hội. Cậu từ có tiền sử tự tử và sống ích kỉ trước đó. Rồi vào một ngày đẹp trời, cậu mất đi tất cả người thân, trở thành trẻ mồ côi phải tự bươn chải với đời. 

Quái vật tại chung cư

Mọi chuyện lại không dừng lại ở đó, cậu phát hiện ra những sinh vật đáng sợ trong chung cư đang cùng tồn tại và ám ảnh chính bản thân mình mỗi ngày. Làm sau để cậu có thể vượt qua, hãy đón đọc câu chuyện này nhé!

Trò chơi tìm xác – Lời nguyền không hoàn chỉnh

Câu chuyện này đưa chúng ta đến một dòng thời gian, nơi tồn tại về lời nguyền “Áo Đỏ” vô cùng máu me, dữ dội và khó nhằn. Các thành viên tham gia gần như không thể mắc sai lần vì họ chỉ có 07 ngày để hoàn thành trò chơi, hoặc là trở về, hoặc là vĩnh viễn chết tại đây. 

Top 10 truyện tranh kinh dị ngắn lôi cuốn

Kẻ theo dõi

Kẻ theo dõi là câu chuyện kể về một cô gái bị ám ảnh bới thứ gì đó cứ theo đuôi mình. Cô không thể xác định rõ là gì, không thể lẩn trốn lại càng không dám đối diện. 

Nó ám ảnh cô từ chung cư, khi đi một mình, vào đêm tối. Cô sẽ giải quyết như thế nào đây? 

Thảm họa Marhawa

Doug Wright là một giáo sư. Ông nhận được bức thư từ chủ tịch Marhawa – một học viện danh giá tại Singapore kêu gọi giúp đỡ sau khi phát hiện một nữ sinh có triệu chứng lạ. Ông đã nhanh chóng cùng cháu trai mình là Ricky Tozawa đến để xem xét tình hình nữ sinh nói trên. 

Ban đầu ông nhận định nữ sinh bị thây ma hóa do virus T lây lan qua đường máu khi bị cắn và cần có vắc-xin đặc hiệu. Nhưng chủ tich của trường – Sơ Gracia đã từ chối áp dụng mọi biện pháp và sợ ảnh hưởng đến danh dự của Marhawa. Buộc hai chú chất phải tìm ra nguyên nhân rồi tiêu diệt nó. 

truyện tranh kinh dị ngắn thảm họa Marhawa
truyện tranh kinh dị ngắn thảm họa Marhawa

Sự việc trở nên trầm trọng khi số lượng thây ma xuất hiện ngày càng nhiều. Giáo sư Doug đã phát hiện bệnh không lây qua vết cắn. Vậy rốt cuộc nguyên nhân do đâu?

Truyện kinh dị ở tòa nhà số 44

Những câu chuyện bí ẩn cứ liên tục xảy ra ở toàn nhà số 44, không lời giải đáp, không có đáp án. Những chuyện này đến từ đâu, khi nào mới thực sự có thể dừng lại? 

Top 10 truyện tranh kinh dị ngắn lôi cuốn

Tiếng gáy sát thủ

Enji Yuu trong câu chuyện đã có một giấc mơ vô cùng kì quái. Trong giấc mơ, lũ gà đã tấn công con người một cách mạnh bạo và điên cuồng. 

Nhưng hình như đó không phải là giấc mơ, có người đã chết, có máu

Những câu chuyện kinh dị ở trung học Tây Lăng

Trường học là nơi ẩn chứa rất nhiều bí ẩn khi màn đêm buông xuống, học sinh và giáo viên đã rời khỏi hết. Chúng ta cùng đến với Tây Lăng – một ngôi trường trung học ở Trung Quốc và chuỗi những câu chuyện kinh dị đã xảy ra tại nơi này. 

Điều gì đã ám lên Tây Lăng? Phải làm sao để chấm dứt chuỗi sự kiện đáng sợ này? 

Những câu chuyện kinh dị ở trung học Tây Lăng

Phần mềm thẩm mỹ

Sắc đẹp là mong muốn và nhu cầu hiển nhiên của phái đẹp. Ai cũng mong muốn bản thân mình đẹp hơn trong mắt mọi người. 

Nhưng khi ham muốn ấy quá lớn đến mức ám ảnh chúng ta mỗi ngày thì sự việc sẽ đi theo hướng khác. Phần mềm thẩm mỹ sẽ giúp chúng ta đẹp lên và lấy công bằng điều gì đây? 

Căn phòng

Một căn phòng bí ẩn với những tiếng la hét thất thanh giữa khu phòng hoang vắng. Điều gì đã xảy ra? 

Tất cả những kẻ đã và đang ở trong căn phòng buộc phải tham gia một trò chơi sinh tử bằng các giải mã căn phòng nếu muốn sống sót. Những con người chưa từng biết nhau, chưa từng tiếp xúc liệu có thể sống sót qua tình thế nguy hiểm này hay không?

Tổng kết

10 truyện tranh kinh dị ngắn nhưng ý nghĩa này sẽ đem đến cho bạn những giay phút hồi hộp, căng thẳng đến nghẹt thở. Đồng thời cũng giúp chúng ta rút ra được những bài học trong cuộc sống, những cách sống đúng đắn để không vướng vào những câu chuyện kinh dị trong đời thường.

Bài viết liên quan