Home » Top 10 trang web giúp bạn ghi điểm với giáo viên bằng template powerpoint

Top 10 trang web giúp bạn ghi điểm với giáo viên bằng template powerpoint

by
0 Bình luận

PowerPoint hiện nay vẫn là một công cụ hàng đầu trong việc cung cấp thông tin thuyết trình bằng hình ảnh với khán thính giả. Qua những trang PowerPoint, bài thuyết trình của bạn sẽ thêm sinh động hơn vì công cụ này không chỉ được trình chiếu dưới dạng chữ mà còn ở dạng hình ảnh, video âm thanh.

Với thời đại công nghệ cao, hàng chục ngàn mẫu Template PowerPoint đẹp ra mắt. Nếu bạn đang cần tìm một trong số chúng để ghi điểm với thầy cô và bạn bè trong bài thuyết trình sắp tới, đừng bỏ qua bài viết với 10 trang web cung cấp miễn phí Template PowerPoint đẹp của Top2z nhé!

Powerpoint Styles

Powerpoint Styles là một trang web có đến hàng trăm mẫu để người dùng có thể sử dụng với đủ các thể loại, màu sắc, tên. Ngoài ra, trang web còn gợi ý những mẫu được nhiều người sử dụng và tải về để chúng ta có thể luôn “bắt kịp trend”.

Một ưu điểm khác của trang web là bạn không cần đăng ký tài khoản để sở hữu những mẫu này, chỉ đơn giản là chọn và “Download now”.

Link: Powerpoint Styles

Templates Wise

Templates Wise là trang có hẳn một bộ sưu tập “khủng” những mẫu cho bài thuyết trình của bạn từ hình ảnh cho đến clipart, những đồ họa trừu tượng. Có rất nhiều thể loại cho bạn chọn như kinh doanh, thiên nhiên và du lịch… phù hợp với đa số các chủ đề thuyết trình hiện nay. Đặc biệt, trang web còn cung cấp miễn phí những sơ đồ, biểu tượng để giúp bạn có một bài thuyết trình tuyệt vời.

Templates Wise

Link: Templates Wise

Presentation Magazine

Nếu bạn đang cần tìm một template PowerPoint đẹp, đừng quên ghé Presentation Magazine. Trang này có tới hơn 50.000 mẫu cho bạn, và tất cả hoàn toàn miễn phí. Cũng như các trang web khác, bạn chỉ cần chọn mẫu mình muốn và tải về mà không cần thủ tục rườm rà nào.

Link: Presentation Magazine

ALLPPT

Một trang với nhiều mẫu template PowerPoint tuyệt vời nữa dành cho các bạn là ALLPPT. Dù không có nhiều mẫu như các trang khác nhưng những mẫu ở đây có chất lượng rất cao, độc đáo khi trình bày trên dạng màn hình rộng hay ở dạng tiêu chuẩn đều rất “ổn áp”.

ALLPPT
ALLPT

Link: ALLPPT

FPPT

Với hơn 3000 mẫu template PowerPoint, trang FPPT là sự lựa chọn của nhiều người khi cần dùng cho bài thuyết trình. Người dùng có thể tìm nhiều mẫu từ màu sắc, tên, thậm chí xem được đánh giá từ người khác.

Một điểm cần lưu ý là khi tải về, chúng sẽ dưới dạng ZIP. Ngoài ra, bạn cần lưu ý trang web “họ hàng” của nó là SlideModel vì trang này không cho tải mẫu templates miễn phí đâu nhé!

Link: FPPT

Slide Geeks

Một trang web nữa sẽ cung cấp cho bạn hơn 400 mẫu template Powerpoint là Slidegeeks. Những thiết kế ở đây được nhiều người dùng đánh giá cao vì sự độc đáo của nó. Sau khi đăng ký tài khoản, hãy chọn ra những mẫu nào ưng ý nhất và nhấn vào biểu tượng “Download” nhỏ là hoàn thành.

Link: Slide Geeks

KingSoft Office

Là một trang web có bộ phần mềm văn phòng có tương đối giống Microsoft Office, KingSoft Office sẽ cung cấp cho bạn những mẫu Powerpoint miễn phí. Tuy các mẫu ở đây khá cơ bản, nhưng nó tuân theo chủ đề khá hay như các dịp đặc biệt trong năm, giáng sinh, valentine… những mẫu này bạn khó có thể tìm thấy được ở các trang web tương tự khác. 

Link: KingSoft Office

Presentation Load

Trang web này chỉ có khoảng 18 mẫu là miễn phí cho các bạn, tuy nhiên mẫu nào cũng mang lại đẳng cấp và sự chuyên nghiệp cho bài thuyết trình. Một lưu ý rằng bạn phải thêm chúng vào giỏ hàng và đăng ký tài khoản rồi mới được tải về.

Những mẫu đẹp cho bài thuyết trình của bạn
Những mẫu đẹp cho bài thuyết trình của bạn

Link: Presentation Load

Smile Templates

Trang web này có rất nhiều mẫu templates Powerpoint đẹp cho các bạn tha hồ lựa chọn. Thế nhưng, nó cũng có khuyết điểm. Bạn chỉ được tải 3 slides miễn phí cho bất kì một mẫu yêu thích nào và những slides còn lại thì phải mua với giá 18 USD (khoảng 400,000 VNĐ).

Tuy nhiên, nhiều người vẫn sử dụng nó khi chỉ cần 3 slides cho một bài thuyết trình vì những mẫu này rất tuyệt. Nếu bạn muốn tải về, bạn cũng cần phải đăng ký tài khoản trên trang web.

Link: Smile Templates

Powered Templates

Trang web này có khoảng 250 mẫu miễn phí cho người dùng, còn những mẫu còn lại thì bạn sẽ phải mất phí nhưng đổi lại thì chất lượng của nó khá ổn. 250 mẫu cũng đủ để bạn có thể thỏa sức tạo ra những slides thuyết trình cực kỳ thu hút rồi nhỉ? Trang cũng yêu cầu bạn đăng ký hoặc like page của họ trên các trang mạng xã hội để tải template Powerpoint.

Powered Templates

Link: Powered Templates

Tổng kết

Bạn đã thấy thú vị rồi chứ? Chúng mình tin rằng với 10 trang web cung cấp cho bạn những mẫu template Powerpoint miễn phí mà chúng mình đã giới thiệu, bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để hoàn thành bài thuyết trình của bạn.

Bên cạnh đó, chúng còn giúp bạn ghi điểm trong mắt khán thính giả về độ sáng tạo trong bài làm của mình. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan